Tổng Quan

Onemag được thành lập vào năm 1997. Hơn 22 năm phát triển, OneMag đã giành được nhiều sự tin tưởng và tôn trọng của khách hàng và đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu nhất tại Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất nam châm Neodymium và nam châm Ferrite. 

Nhà máy chính đặt tại Hợp Phì, thủ phủ của tỉnh An Huy với vốn đầu tư 200 triệu RMB và có tổng diện tích là 10 ha, có những xưởng hiện đại hoàn toàn chiếm diện tích 35.000m2, với hơn 700 nhân viên.

Vào cuối năm 2017, OneMag đã đạt được sản lượng hàng năm là 10.000 tấn nam châm Ferrite được sử dụng cho loa và 2.000 tấn nam châm NdFeB được sử dụng cho động cơ và các lĩnh vực khác. Giá trị sản lượng của công ty đã vượt qua 500 triệu RMB.

Để mở rộng thị trường các loại nam châm sử dụng cho động cơ và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, OneMag đã bắt đầu phát triển nam châm Ferrite nén ướt dạng vòng cung vào tháng 10/2017 và dây chuyền sản xuất đầu tiên đã được đưa vào hoạt động vào tháng 9/2018. Với các dây chuyền sản xuất tiếp theo được đưa vào sản xuất, OneMag có kế hoạch đạt quy mô 10.000 tấn nam châm Ferrite dạng vòng cung mỗi năm vào năm 2022.

Nam châm Ferrite là thành phần chức năng cốt lõi của động cơ DC, chủ yếu được sử dụng trong ô tô (ví dụ như: động cơ khởi động, nâng kính, gạt nước, ghế tự động, cửa sổ trời tự động, bơm dầu, quạt, động cơ tăng áp, v.v.), xe máy, thiết bị gia dụng (ví dụ như: máy điều hòa không khí, máy giặt, máy ép trái cây, máy làm sữa đậu nành, quạt, máy lọc nước, v.v.), dụng cụ điện, thiết bị thể dục và các lĩnh vực khác.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, công ty tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng IATF16949, hệ thống quản lý môi trường ISO14001, hệ thống quản lý chất độc hại QC080000 để quản lý sản xuất và môi trường, và cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đã thành lập các chi nhánh tại Trung Quốc như Đông Quan, Tô Châu và Thanh Đảo. Bên cạnh đó, chúng tôi thành lập các công ty chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ và các quốc gia thuộc khu vực khác để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Onemag Việt Nam ra đời với mục đích phục vụ khách hàng tại Việt Nam tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty nam châm Onemag